Bộ bàn ghế ăn

Bộ bàn ghế ăn

Bộ bàn ghế ăn tại Nội thất IDP có thiết kế độc đáo, đẹp mắt và rất  chắc chắn. Với tính chất là sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại gia vị, hóa chất nên chất liệu để thiết kế thi công cho bàn ghế ăn phải đảm bảo các tiêu chí theo các chất liệu sử dụng như:

Với bàn ghế ăn gỗ tự nhiên phải được xấy khô kỹ lưỡng trước khi thi công. Quá trình sơn cũng hết sức quan trọng, sơn ngoài yếu tố tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm còn chính là lớp bảo vệ sản phẩm khỏi các tiếp xúc bên ngoài hay hạn chế yếu tố thời tiết tác động đến sản phẩm.

Với  bàn ghế ăn gỗ công nghiệp sử dụng làm bàn ăn phải là gỗ chống ẩm và lớp sơn bảo quản sản phẩm phải tốt, không bong chóc ảnh hưởng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

 Khi đến với thiết kế nội thất IDP là đơn vị chuyên thiết kế và trực tiếp thi công các sản phẩm nên Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người sử dụng. Hãy liên hệ ngày với thiết kế nội thất IDP qua số: 0243. 2007. 355 hotline: 0942.992.768 để được tư vấn tốt nhất.

7,200,000 đ 0 đ

7,200,000 đ 0 đ