• Trang chủ
  • Chỉ với 5m² có ngay phòng thay đồ
Chỉ cần 5m² bạn đã có thể có riêng cho mình một căn phòng thay đồ. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng thay đồ cho bạn tham khảo

Chỉ với 5m² có ngay phòng thay đồ

 
1. Dùng các kệ, tủ mà không cần có cửa

Bạn đang băn khoăn với diện tích 5m² thì có thể làm gì chứ. Và đây là một giải pháp được khá nhiều người sử dụng. Đó là thiết kế các kệ, tủ đựng quần áo có diện tích đựng quần áo khác nhau mà không cần có cửa để sao cho phù hợp với không gian phòng. Nghe có vẻ còn mơ màng nhỉ, vậy thì bạn hãy xem các mẫu cụ thể ngay dưới đây.
 
Với một không gian được gọi là phòng thay đồ nhỏ như thế này, chủ nhân ngôi nhà đã khéo léo thiết kế các kệ sao cho vừa treo được quần áo, lại sắp xếp khoa học được giày, dép. Ngoài ra còn tận dụng làm bàn trang điểm được nữa.
 
 
Một tủ đựng quần áo ở ngay giữa trung tâm và hai kệ ở hai bên để đựng quần áo, giày dép và phụ kiện.
 
 
2. Sử dụng các móc nhỏ


Những chiếc móc hình chữ “L” và “S” chính là những người bạn tốt nhất cho những không gian phòng thay đồ nhỏ. Từ quần áo, giày dép, ô dù bạn đều có thể sử dụng những chiếc móc này và gắn chúng lên tường.
 
 
 
3. Giỏ và tủ đồ lưu trữ cỡ nhỏ

Giỏ và tủ đồ lưu trữ cỡ nhỏ là những đồ gia dụng lý tưởng để lưu trữ các vật dụng nhỏ như vớ và đồ lót. Ngay cả áo ngủ hay bộ đồ ngủ có thể cuộn lại và bỏ vào giỏ cất giữ để giải phóng một lượng lớn không gian trong ngăn kéo. Bằng cách này đồ dùng của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ và đó là điều cần thiết khi tủ quần áo của bạn thực sự nhỏ bé.
 
Đây chính là một thiết kế hợp lý cho một phòng thay đồ nhỏ.
 
 
Theo Digsdigs
Tham khảo thêm một số sản phẩm của IDP:
 
 
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI IDP HOME