• Trang chủ
  • Những thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích tối đa
Một ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý luôn là vấn đề rất quan trọng. Những thiết kế nội thất khéo léo và cực kỳ thông minh dưới đây sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Những thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích tối đa

Một ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý luôn là vấn đề rất quan trọng. Những thiết kế nội thất khéo léo và cực kỳ thông minh dưới đây sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Bạn có thể cất giữ quần áo, dầu gội hay đồ đạc trong phòng gọn gàng hơn với những thiết kế sinh ra dành cho những không gian sống chật hẹp.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích

 

Bàn bếp kéo ra là một trong những cách đơn giản nhất nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc giải phóng không gian trong nhà bếp nhỏ.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 1

 

Bạn có thể mua hoặc tự làm một ngăn kéo riêng biệt như thế này để có thể cất gọn gàng và riêng biệt từng đồ khác nhau trong cùng 1 ngăn tủ.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 2

 

Nếu bạn không thể tìm được ra cách nào để cải thiện không gian phòng tắm chật hẹp của mình, cửa kính sẽ giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn và đem lại cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian này.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 3

 

Thiết kế thêm những ngăn nhỏ dưới bồn tắm hoặc chậu rửa mặt sẽ giúp bạn có được không gian cất đồ gọn gàng và khô ráo.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 4

 

Hãy thử nghĩ đến việc treo giỏ đan lên tường để cất đồ. Chúng vừa có thể lưu trữ đồ nhiều như tủ treo tường mà lại tiết kiệm được nhiều diện tích hơn.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 5

 

Với thiết kế giường cùng ngăn kéo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích phòng ngủ. Đây là thiết kế đang rất được ưa chuộng trong các gia đình nhỏ hiện nay.

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 6

 

Giường kéo 2 tầng rất thích hợp cho những gia đình có 2 bé ở chung một phòng

 

thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích 7

 

Những thiết kế tủ để giày kéo ra sẽ tiết kiệm được phần lớn diện tích mà vẫn đảm bảo được chất lượng cất giữ giày dép.

Trên đây là một số đồ dùng nội thất được thiết kế phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có được những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà thân yêu của mình.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI IDP HOME