• Trang chủ
  • Phòng làm việc tiện nghi chỉ với 10 m2
Một căn phòng vuông vắn với diện tích khoảng 10 m² muốn trở thành nơi làm việc và đọc sách của gia đình cần có bàn làm việc, ghế ngồi, kệ tủ và một số đồ chiếu sáng, trang trí. Phòng làm việc có một cửa sổ để đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian.

Phòng làm việc tiện nghi chỉ với 10 m2

Một căn phòng vuông vắn với diện tích khoảng 10 m² muốn trở thành nơi làm việc và đọc sách của gia đình cần có bàn làm việc, ghế ngồi, kệ tủ và một số đồ chiếu sáng, trang trí. Phòng làm việc có một cửa sổ để đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian.

Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp bố trí nội thất cho căn phòng như sau: 

 

bố trí nội thất phòng làm việc 1

 

Phần gần cửa sổ sẽ ưu tiên là nơi sinh hoạt chủ yếu của gia chủ, được bố trí bàn làm việc với thiết kế đơn giản, ghế có thể cất gọn gàng vào sát bàn khi không sử dụng, phía trên có kệ sách để đồ trang trí.

 

bố trí nội thất phòng làm việc 2

 

Phía dưới cửa sổ và sát bàn làm việc là băng ghế đọc sách với đệm tháo rời, dễ bảo quản và làm sạch. Phía dưới có ngăn tủ để cất đồ giúp căn phòng thêm ngăn nắp.

 

bố trí nội thất phòng làm việc 3

 

Tủ sách cao tới trần nhà và được đặt ở góc tường, có thể để được nhiều đồ hơn. Tủ được thiết kế đơn giản,không rườm rà nhưng hiệu quả và không đem lại cảm giác chật chội.

 

bố trí nội thất phòng làm việc 4

 

Trên tường sát cửa ra vào chủ nhà có thể treo những bức tranh mà mình yêu thích. Nên lựa chọn loại tranh đơn giản, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái cho không gian đọc sách cần sự yên tĩnh.

 

bố trí nội thất phòng làm việc 5

 

Căn phòng nhỏ chỉ vỏn vẹn 10 m² nhưng đầy đủ tiện nghi tràn ngập ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn rộng ra không gian bên ngoài.

 

bố trí nội thất phòng làm việc 6

 

Phòng làm việc nên sử dụng các màu sắc trung tính, sáng trắng mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, tĩnh tâm khi làm việc và đọc sách.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI IDP HOME